Nước mắm Bà Mười

     Đã từ lâu làng nghề nước mắm Gành Đỏ rất nổi tiếng ở khắp cả nước. Trên con đường thiên lý những người ra Bắc vào Nam cứ mỗi lần đi ngang qua làng Gành Đỏ thì không khỏi ngỡ ngàng trong mùi nước mắm thơm đậm đà như thế. Mới đây cục Sở hữu công nghệ Viêt Nam vừa chứng nhận thương hiệu cho nước mắm Gành Đỏ ở thị xã Sông Cầu, một lần nữa góp phần khẳng định thương hiệu nước mắm Gành Đỏ trên thị trường Việt Nam.

     Làng Gành Đỏ (Kp.An Thạnh – P.Xuân Đài – TX.Sông Cầu – Phú Yên) nổi tiếng từ nghề làm nước mắm từ bao đời nay. Đi qua Gành Đỏ ai cũng nghe mùi nước mắm nồng nàng, nếu khách hàng tinh ý sẽ dể dàng nhận ra mùi thơm rất riêng của nước mắm Gành Đỏ. Cho đến giờ, trên đoạn đường dài chỉ 3km mà đã có đến 15 cơ sở sản xuất nước mắm. Ở đây có những thương hiệu rất nổi tiếng và trong đó thương hiệu NƯỚC MẮM BÀ MƯỜI là một trong những cơ sở đầu tiên sản xuất nước mắm tại làng nghề này.

     Khởi đầu từ những năm 80 của thế kỷ trước, những ngày tháng gian khổ nối tiếp nhau đè đôi lên vai của một người phụ nữa gầy còm. Từ đôi vai này đã gánh không biết bao nhiêu hũ, chai mắm đến với mọi nhà. Người phụ nữ ấy được mọi người gọi với cái tên là BÀ MƯỜI, chính là mẹ, là bà của chúng tôi. Với niềm tự hào, kinh nghiệm đúc kết được truyền lại chúng tôi tiếp tục kế thừa và phát triển nên thương hiệu nổi tiếng Việt Nam NƯỚC MẮM BÀ MƯỜI.

     Chính nguồn hải sản tươi và giàu dinh dưỡng nổi tiếng của biển Phú Yên, sản xuất theo phương thức cổ truyền, áp dụng các công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất khắt khe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã tạo nên những sản phẩm nước mắm đặc biệt với hương vị đặc trưng thơm ngon, tinh khiết, bổ dưỡng không lẫn vào đâu giữa muôn vàn thương hiệu.

     Từ một cơ sở sản xuất chỉ với 3-4 lao động, đến nay Cơ Sở Nước Mắm BÀ MƯỜI đã được mở rộng lên gấp 10 lần và luôn giữ được nét đặc trưng riêng truyền thống của mình. “Buôn bán, kinh doanh phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Phải tôn trọng khách hàng, đưa đến cho họ những sản phẩm có chất lượng cao, cùng giá cả tương ứng thì mới mong lần sau họ đến với mình”. Với phương châm như vậy, chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất chế biến.

     Chúng tôi tự hào tiếp tục sứ mệnh của BÀ MƯỜI.

     Chúng tôi đã mang sản phẩm NƯỚC MẮM BÀ MƯỜI đến nhiều gia đình khắp mọi miền góp phần làm cho bữa ăn sum vầy thêm đậm đà.

     Chúng tôi tự hào đã trao cho những vị khách phương xa món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa từ mảnh đất Sông Cầu xinh đẹp và hiếu khách.

     Xin cám ơn tất cả quý khách và hãy đến với chúng tối để cảm nhận hương vị nước mắm tinh khiết.